Our Journey

MUVE ถูกสรรสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด ในการเลือกแฟชั่นเสื้อผ้าเพื่อออกกำลังกาย ในแบบที่เป็นตัวเอง ไร้กรอบเดิมๆ ในการแต่งตัว

ด้วยไลฟ์สไตล์ ของคนยุคใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัว ในทุกจังหวะชีวิต และเมื่อการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน คุณจึงต้องมี MUVE เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ MUVE ได้สรรสร้าง แฟชั่นเสื้อผ้ากีฬา ที่ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ต้องใส่ Sportswear เพื่อออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ดูดีได้ทุกการเคลื่อนไหว เป็นเทรนด์การแต่งกาย แนว Sportswear ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

MUVE พัฒนาขึ้น ภายใต้จุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้สวมใส่ คล่องตัว เบาสบาย และดูดีในทุกการสวมใส่ ด้วยนวัตกรรม SmoothTech ไร้รอยตะเข็บ วิเคราะห์ทุกมิติของเรือนร่าง ด้วยการขึ้นโครงเสื้อแบบสามมิติ ทำให้สามารถออกแบบโครงเสื้อ ให้ยืดหยุ่น กระชับเข้ากับทุกสัดส่วนของสรีระ ทำให้เสื้อเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่ระคายเคือง MUVE วิเคราะห์ทุกจุดออกเหงื่อของร่างกาย วางโครงสร้างผ้าให้ระบายอากาศได้ดี ทำให้แห้ง เย็นสบาย ในจุดที่ต้องการ

นวัตกรรม m.dry เพิ่มการระบายของเหงื่ออย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีของเนื้อผ้าที่แห้งง่าย แห้งไวโดยไม่กักเก็บความชื้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ดูดซับความร้อนและระบายความอับชื้น ทำให้เนื้อผ้าพลิ้วไหว เย็น เบาสบาย

Muve Life Muve Together

MUVE พิถีพิถัน ใส่ใจทุกการออกแบบ ตัดเย็บ และลวดลายการทอ ไม่เพียงให้เสื้อผ้าใส่สบาย แต่ดูดีทุกการสวมใส่ เราวิเคราะห์ เรือนร่าง ทุกฝีเข็ม เสริมสร้างสรีระให้ผู้สวมใส่ดูดี งามสง่าในทุกท่วงท่า

Modern Innovation จึงกลายเป็น Muve Innovative Products เพราะความสวย ต้องควบคู่กับความเรียบง่ายเบาสบายเป็นธรรมชาติ ให้คุณมีความสุขทุกครั้งเมื่อสวมใส่ มีความมั่นใจทุกนาทีไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็ดูดีทุกการเคลื่อนไหว มีความเบาสบายไร้กลิ่นอับชื้นในทุกกิจกรรม แถมยังดูแลรักษาง่าย ลดการใช้พลังงานด้วยเนื้อผ้าที่ไม่ต้องรีดอีกต่อไป

จากแนวความคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติ ไม่สร้างมลภาวะ เป็นมิตรต่อสขสิ่งแวดล้อม MUVE คัดสรรวัสดุชั้นดีเพื่อที่จะเข้าผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้คุณร่วมเป็นส่วนผลักดัน รักษ์โลก และสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆกัน

MUVE ให้คุณสนุกกับการออกกำลังกาย ทำให้คุณดูดีได้ตลอดเวลา เสื้อผ้าของเราดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังใส่ง่าย

ที่สุดของนวัตกรรมเสื้อผ้า Sportswear ที่ส่งมอบฟังก์ชันเสื้อกีฬา เสริมให้คุณดูดี สรรสร้างสิ่งดีๆ ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ ในหนึ่งเดียว

MUVE ให้คุณก้าวไปยืนข้างหน้าอย่างแตกต่าง “กล้าที่จะแตกต่างอย่างสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัดไปกับ MUVE “

Muve Life Muve Together

#muvelife #muvetogether